Tả cây bút chì của em

Tả cây bút chì của em (Văn lớp 3).

Bài làm

Em có rất nhiều đồ dùng học tập như bút mực, thước kẻ, ê-ke, com pa… nhưng em yêu thích nhất là chiếc bút chì ông nội tặng em trong cuộc thi vẽ do nhà trường tổ chức vừa qua.

Đó là một cây bút chì 2B có vỏ bằng gỗ, bao xung quanh bên ngoài là màu vàng nâu. Bút chì của em có chiều dài gần bằng chiếc thước kẻ 20 cm. Bên trong là một chiếc ngòi bằng chì rất đen và nhọn. Thân bút có hình tròn, phần đầu bút đã được gọt sẵn để thuận lợi cho chúng em trong việc viết, vẽ. Mỗi khi viết hết phần ngòi chì để lộ ra, em lại lấy chiếc gọt bút chì nhỏ xinh hình ô tô gọt để có thể viết tiếp. Ở trên thân bút có ghi mã số bút, kí hiệu của loại bút và giá tiền. Em sử dụng chiếc bút chì trong giờ học rất hiệu quả và dùng nó để vẽ tranh trong các giờ mĩ thuật. Ngoài ra, đó còn là công cụ giúp em tạo nên những bức tranh đáng yêu, ngộ nghĩnh trong căn phòng ấm áp của mình.

!-->

Em rất biết ơn ông nội và cảm ơn món quà ông dành tặng. Cây bút chì trở thành người bạn thân thiết của em trong những giờ lên lớp và ở nhà. Em hứa sẽ học tập chăm chỉ để sau này trở thành một họa sĩ tài ba vẽ những bức tranh về quê hương, vẽ chân dung mọi người trong gia đình hay vẽ những không gian mà mình bắt gặp như ước muốn của ông.

Từ khóa tìm kiếm:

  • e nho lop truong tap3 (4)
  • bài tập làm văn lớp3 :tả lại hội mà mình đã đi (1)
  • tim cac bai van lop3 (1)
  • đề văn hay lớp 3 (1)
Share this Post :
LIKE VĂN MẪU TRÊN FACEBOOK ĐỂ THEO DÕI CÁC BÀI VĂN NHÉ!

Comments are closed.